Sản xuất TVC quảng cáo

TVC quảng cáo đã rất phổ biến với các doanh nghiệp Việt Nam. Chỉ với một thời gian ngắn tính bằng giây, các TVC quảng cáo ấn tượng – độc đáo – nhắm trúng đích hoàn toàn có thể thúc đẩy lợi nhuận khổng lồ cho công việc kinh doanh.
Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, NDTV Media hiểu rõ những vấn đề của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về: kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí… Vì vậy, bằng tất cả những kinh nghiệm, đam mê và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ sản xuất, NDTV sẽ mang đến cho khách hàng những nội dung hiệu quả nhất để phát huy tối đa khả năng sẵn có, đồng thời  tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

Sản xuất phim doanh nghiệp

“Phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.

 

Sản xuất Viral Video

Một đoạn phim viral video sáng tạo đi kèm với một kế hoạch truyền thông được tính toán kỹ lưỡng sẽ giúp doanh nghiệp có được đột phá trong doanh thu bán hàng và marketing hình ảnh.

Tin mới

Thông tin mới cập nhật về truyền thông, quảng cáo và xây dựng thương hiệu.

Xem thêm

Thông tin chi tiết các dịch vụ

Để biết thêm thông tin chi tiết các dịch vụ truyền thông, quảng cáo của NDTV Media cung cấp vui lòng liên hệ chúng tô.